English
thai language learning

ที่นี่เป็นที่หาคำศัพท์ได้เร็ว
และง่ายช่วยให้นักเรียนไม่ เครียดเพื่อผลลัพท์ที่ได้
จะเป็นรูปแบบของการ
ดำเนินชีวิตที่ยาวนาน

thai language learning สมาชิก ล็อกอิน

เลือกคำที่คุณต้องการ
เรียนรู้จากที่เก็บข้อมูล

1 เครดิตเท่ากับ 30 นาที
2 เครดิตเท่ากับ 200 บาท
4 เครดิตเท่ากับ 300 บาท
8 เครดิตเท่ากับ 500 บาท
1,500 บาทสำหรับ 30 วันไม่จำกัดเครดิต
The World Word Exchange เป็นวิธีใหม่สำหรับเรียนภาษาออนไลน์
สนุกเร็วง่ายวิธีสำหรับเรียนอังกฤษภาษาจีนและสเปนมาเร็วๆนี้
เรียนรู้ วิธีการที่เรา สอนภาษาอังกฤษ สมัครใด้สองบทเรียนฟรี
Learn how we teach Thai

อ่านข้อมูลของฉัน
อ่านข้อมูลของฉัน

นี่เป็นการเรียนการสอน ที่มี 3 โครงการ ที่เป็นรากฐานของภาษา ที่ไม่สลับซับซ้อน
คุณมีพื้นฐานของภาษาอยู่แล้ว คุณแค่ต้องเรียนรู้ การประสมคำ การแต่งประโยคกับ คำศัพท์ใหม่ ๆ คุณต้องฟังว่าคำไหนออกเสียงว่าอย่างไรที่เจ้าของภาษาพูด ต้องจำและเลียนแบบพวกเขา คุณต้องใช้ทักษะในการใช้คำก่อนและใช้พรสวรรค์ ในการพูดสื่อสารแล้วคุณจะเรียนรู้ภาษาได้เร็ว ครั้งแรกที่คุณเรียนอาจารย์ผู้สอน จะไม่มีความหมาย เพราะคุณจะทำตัวเหมือนเด็กที่พึ่งหัดพูด และเลือกเฉพาะสิ่งที่ชอบ เวิลล เวิ๊ด เอ๊กเชน จะช่วยสอนคุณในการใช้คำแต่งประโยค คุณจะต้องทำความเข้าใจ ในการใช้วลีในการออกเสียง อาจารย์ผู้สอนจะติดตามดูความก้าวหน้า ของพวกคุณ จะมีบททดสอบให้จะบอกและชี้แนะแนวทางที่ง่ายๆไม่ซับซ้อน คุณจะได้เรียนรู้ได้ เร็วยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันผมในฐานะของ เวิลล์ เวิ๊ด เอ๊กเชน พยายามจะทำให้ดีที่สุด และไม่ลืมว่าจุดประสงค์ของพวกเราคืออะไร จะแนะแนวทางให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุด ในการเข้ามาเรียนแค่เวลาหนึ่งอาทิตย์ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถพูดสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้บ้างผมมั่นใจว่าคุณจะได้ความรู้แปลกใหม่ ที่เข้ามาเรียนกับ worldwordexchange.com ผมขอเชิญพวกคุณมาใช้บริการฟรีในบทเรียนแรก

สมัคร

และพร้อมที่จะเริ่มต้นเดี๋ยว

ด้วยความจริงใจ
Brian Thomas

เราพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้น

จุดประสงค์ความตั้งใจของ เวิลล์ เวิ๊ด เอ๊กเชน คือสอนคุณและให้ความรู้ ในเรื่องการพูด และสื่อสารให้คุณเข้าใจในภาษาใหม่ๆ อย่างรวดเร็วและเป็นไปได้ หลักไวยากรณ์ จะไม่อยู่คงที่อย่างคร่าวๆบางภาษาพูดสื่อสารว่า “ ฉันบ้าน “ บางภาษาจะพูดว่า “บ้านฉัน “ แล้วแต่ว่าคุณจะ เลือกที่จะเข้าใจทางไหนทางหนึงที่จะสามารถ ติดต่อสื่อสารได้รวดเร็วและตรงจุดประสงค์ การใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้อง ต้องทำความเข้าใจว่าคำไหนควรใช้อย่างไร ในสถานะการณ์ไหน ต้องรู้จักการแยกแยะ ในการใช้คำและอธิบายใจความสำคัญโดยคร่าวๆโดยสิ่งที่น่าสนใจในการใช้ไวยากรณ์คือ คุณทำได้เร็วแค่ไหนที่เป็นตัวของตัวเองคุณต้องมั่นใจในตัวเองเวลาที่คุณพูดกับคนอื่น แล้วมีคนเห็นชอบด้วยกับการใช้ภาษาของคุณถ้าคุณใช้ไวยากรณ์ผิดเวลาที่คุณพูด จะหยาบขึ้นคุณจะเข้าใจง่ายๆ เวลาที่คุณไม่สามารถพูดและสื่อสารกับคนอื่นได้ เช่นเดียวกับคำที่ใช้อยู่ที่นี่เป็นการใช้พูดกันอย่างธรรมดาเป็นคำที่สามารถใช้เป็นแบบอย่าง สำหรับผู้คนได้ใช้เป็นบทละคร หรือใช้ในการทำงานเป็นต้น อาจจะไม่ได้ใช้เป็น ชีวิตประจำวัน การออกเสียงสะกดคำ จะเป็นพื้นฐานง่ายๆ และเริ่มที่จดและจำเพื่อออกเสียง
บทแปลขึ้นอยู่กับว่า คำนั้นเกี่ยวกับอะไร หรือกำลังพูดเรื่องอะไร เพราะว่าถ้านำคำมารวมกัน
ความหมายก็จะไม่เหมือนเดิม เช่นเดียวกันในทางตรงกันข้าม พยายามนำคำมารวมกัน เพื่อทำให้เรียนได้สะดวกและง่ายขึ้น
หลักเกณฑ์ห้องเรียน
ถ้าคุณเชื่อฟังปฏิบัติตามพยายามเล่าเรียน ตั้งใจฝึกฝนและเลียนแบบ จะทำให้คุณเรียน ได้เร็วขึ้นพวกเขาเป็นแบบอย่างพื้นฐานทั่วไป อย่างแรกคุณต้องศึกษาเกี่ยวกับคำ กดไปที่คำเพื่อฟังเสียงฝึกการออกเสียง สะกดคำหรือดูคำแปลต่างประเทศที่กล่องต้นฉบับ
ขอโทษ ในข้อนั้นสะกดไม่ถูกต้องตามคำแปลในตัวหนังสือ กลายเป็นคำแปลอื่น ในต่างประเทศ เพราะว่าเสียงที่พวกคุณได้ยินจะแตกต่างจากเสียงจากเจ้าของภาษา
คุณจำเป็นต้องทำให้ความเป็นจริงแล้วจำพวกเขาให้ขึ้นใจ ถ้าคุณทำสัญลักษณ์ไว้ จะช่วยให้คุณจำคำได้ดียิ่งขึ้น ดูเหมือนว่าคุณจะชอบภาษาพูดของพวกคุณใช่ไหม? สัญลักษณ์ไม่จำเป็น ต้องทำจริงจัง เอาแค่ทำเพื่อกระตุ้นความทรงจำอะไรก็ได้ ้ที่ทำให้เกิดเสียงเพื่อยํ้าให้คุณจำเกี่ยวกับกับเรื่องนั้นนั้นได้ มันเป็นเสียงสัมผัสหรือไม่ ในฐานะที่อยู่ด้วยกันนาน สามารถช่วยในเรื่องความจำวิธีพูดตอบรับทำอย่างไร สัญลักษณ์ที่คุณทำขึ้นมาใหม่ จะช่วยเตือนการสะกดคำ และการออกเสียง การสะกดคำ ในภาษาแปลจะช่วยได้มากในการออกเสียง ดังนั้น คุณจำเป็นต้องหัดออกเสียงให้ได้ ทั้งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน ให้ความสนใจอย่างไกล้ชิด ใส่ใจในนํ้าเสียง และการออกเสียง พวกเขาจะคอยขัดแย้งและจับผิด บางภาษาจะให้ความสำคัญของ การออกเสียงมาก่อนคำ นี่ก็เหมือนกัน มันจะเป็นช่วงที่เกิดความโต้แย้ง เรื่องที่สำคัญที่ต้องทำมากที่สุด ฝึกฝนวิธีจำคำ ในความคิดเห็นของคุณ หรือในแบบฉบับของคุณ ก่อนที่จะฟังและเขียนมัน ทำอย่างนี้ทุกครั้ง หลังจากที่คุณทำการตรวจสอบคำ พักผ่อนเล่นเกมเป็นบางครั้ง เพื่อสะสมแต้มข้อมูลคำจะขึ้นมาข้างบน คุณมีแปดคำที่เหมือนกันกับตัวเลือก มองหาคำที่คุณเรียนมา ลองทวนความจำคำแปล และการออกเสียง ก่อนที่จะดูตัวเลือก ทำอย่างนี้ทุกครั้ง ขณะที่คณกำลังเล่นครูของคุณจะเข้ามาเป็นระยะเพื่อช่วยกระตุ้น บอกเกี่ยวกับคำเวลาคุณทำผิด มันคือการชี้เแนะและสนับบสนุนในห้าบทเรียนแรก
ที่เป็นบทเรียนพื้นฐาน เพื่อให้คุณได้เข้าใจ และลงความเห็นในการตัดสินก่อน หลังจากนั้นคุณสามารถข้ามไป ที่ไหนก็ได้ที่คณชอบ ฝึกฝนทำให้เป็นกิจวัตรกับเรา แล้วเราจะตัดสินชี้ขาด มันสำคัญมากที่จะะดำเนินขั้นต่อไป ถึงการตรวจสอบ การใช้คำจะใช้เวลานานและการออกเสียง หลังจากนั้นคุณจะ ได้รู้ว่าคุณพูดออกเสียง คำไหนได้ดีที่สุด ความลับของการจำคำได้รวดเร็ว คือต้องเลียนแบบนํ้าเสียง และอ่านเชื่อมคำให้เหมือนต้นฉบับ และทำสัญลักษณ์ให้สอดคล้องเข้ากับ ความรู้สึกของคุณ จำไว้ว่าการพูดภาษาอื่นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก มันแค่มีความแตกต่างกัน ฉันรู้ว่าคุณต้องค้นพบความความสนุก ความตื่นเต้นเร้าใจเวลาที่พูด และคุณสามารถ เข้าใจในการเรียนรู้ภาษาแบบใหม่

สมัคร